Bản đồ Hà Nội, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hà Nội

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội nhé.

Giới thiệu: Quảng An là một phường thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Quảng An có diện tích 3,46 km², dân số năm 1999 là 7599 người, mật độ dân số đạt 2196 người/km². Phường Quảng An là một trong 8 phường của quận Tây Hồ, Hà Nội, phường do các làng Nghi Tàm, Quảng Bá, Quảng Bình, An Ninh hợp thành.
Diện tích: 3,46 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông Hồng
Dân tộc: Kinh,...

Mua bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội Google MapBản đồ hành chính Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội:


Bản đồ quận Tây Hồ

Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội:

Bản đồ Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Bản đồ Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội Bản đồ Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội Reviewed by Unknown on 08:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.